Dự Án Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại nhà máy điện năng lượng mặt trời Gio Thành - Quảng Trị

[Tổng Hợp Chia Sẻ về những Dự án nổi bật của Zalaa Solar Lighting]

Đây là Dự Án Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại nhà máy điện năng lượng mặt trời Gio Thành - Quảng Trị Với số lượng 210 cột đèn 7m và đèn năng lượng mặt trời 100w.

Điện mặt trời Gio Thành là cụm nhà máy điện mặt trời xây dựng trên vùng đất các xã Gio Thành và Gio Hải huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị.

Tổng dự án có công suất lắp máy 100 MWp, đã khởi công từ năm 2019 và đi vào hoạt động với 2 nhà máy Gio Thành 1, Gio Thành 2 gần cuối năm 2020.

Để nói về việc thắp sáng tại nhà máy gio thành.

 • + Bên cạnh những đoạn đường và khu vục quanh nhà máy có sử dụng đèn đường chiếu sáng Halogen trong năm đầu,
 • + Thì bước sang năm triển khai tiếp theo, Đơn vị đầu tư đã lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho các hạng mục khác như khu vực khuôn viên, đường đi...
 • + Trên thị trường lúc đó, đã có sự hiện diện của nhiều thương hiệu thiết bị chiếu sáng khác nhau trong lĩnh vực đèn led năng lượng mặt trời.

  Và vô cùng hân hạnh khi Zala Lighting được lựa chọn làm đối tác cung cấp thiết bị chiếu sáng tại khuôn viên nhà máy Gio Thành, Quảng Trị vào hồi tháng 6 năm 2020 vừa qua.

  Cụ thể là hệ thống đèn năng lượng mặt trời đèn 100W với cột đèn cao 9 mét. Trên đây là những hình ảnh thực tế về dự án, và các thông tin về bộ đèn. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

  Bạn đang xem: Dự Án Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại nhà máy điện năng lượng mặt trời Gio Thành - Quảng Trị
  Bài sau
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
  Báo giá nhanh
  Chat ngay