[THÔNG BÁO] Văn Phòng Zalaa tại Miền Nam mở cửa tiếp khách hàng trong tình trạng "bình thường mới"

Kính Chào Quý Khách Hàng!

Tuy những ngày vừa qua chúng ta cùng trải qua thời gian giãn cách, Nhưng Công ty vẫn luôn nhận được sự theo dõi và ủng hộ của quý đối tác và khách hàng. ZALAA Lighting xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ về sản phẩm trong thời gian tiếp theo.

THÔNG BÁO MỞ CỬA LÀM VIỆC
(trong trạng thái bình thường mới)

Để thích nghi nơi làm việc với trạng thái 'bình thường mới', sau một thời gian chấp hành nghiêm chỉnh việc giãn cách để ứng phó với đại dịch COVID-19 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 1/10/2021. Công ty cổ Phần Zalaa Việt Nam bắt đầu mở cửa phục vụ các hoạt động kinh doanh và tiếp đón quý khách hàng trên tinh thần “An toàn trong sản xuất, an toàn trong mọi hoạt động”

→ “Kể từ ngày 1/10, TP Hồ Chí Minh sẽ mở cửa, nới lỏng dần giãn cách xã hội nhưng không ồ ạt mà phải từng bước áp dụng các biện pháp kiểm soát, tương ứng với các cấp độ của dịch COVID-19 một cách phù hợp”. Ông Lê Hoà Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã thông tin như trên tại cuộc họp báo sáng ngày 30/9. Xem chi tiết chỉ thị

Vì vậy, Quý đối tác và khách hàng khi tới cơ sở làm việc cần liên hệ trước để đón tiếp chu đáo và yêu cầu thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y Tế cùng chúng tôi.

Trân trọng thông báo!

Tag: www.zalaa.vn/thong-bao #Zalaa #lighting #thongbao #covid19

Bạn đang xem: [THÔNG BÁO] Văn Phòng Zalaa tại Miền Nam mở cửa tiếp khách hàng trong tình trạng "bình thường mới"
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay