Vertical Solar Street Lights | Đèn đường năng lượng mặt trời thẳng đứng, tấm pin dọc thân

VERTICAL SOLAR STREET LIGHTS
(Đèn đường năng lượng mặt trời thẳng đứng, tấm pin dọc thân cột)

1. Veritical Solar Street Lights là gì?

VERTICAL SOLAR STREET LIGHTS là thuật ngữ mới trong ngành Solar Light, dịch ra là đèn đường năng lượng mặt trời dọc, Còn ZALAA Lighting thì gọi là Đèn đường năng lượng mặt trời thẳng đứng, tấm pin dọc thân cột cho dễ hiểu. 

Đèn Đường LED Năng Lượng Mặt Trời thẳng đứng là một sự đổi mới so với đèn đường năng lượng mặt trời thông thường, nó có vẻ ngoài đẹp mắt với thiết kế thẩm mỹ, thông minh và tiện dụng hơn. Cột hoàn chỉnh chỉ bao gồm 3 phần bao gồm mô-đun năng lượng mặt trời, đầu đèn led năng lượng mặt trời và cột. Trong đó:

 • - Công suất đèn LED: 20W~100W.
 • - Công suất mô-đun tấm pin năng lượng mặt trời 100W ~ 560W.
 • - Chiều cao cực 4 mét ~ 14 mét.

Các bộ phận có thể tùy chỉnh và gia công lắp ghép theo yêu cầu dựa trên nguyên tắc hoạt động của sản phẩm.

2. Tấm Pin Thu Năng Lượng Mặt Trời dọc thân có gì đặc biệt?

Như đã nói ở trên, tấm Panel của Vertical Solar với thiết kế khác hẳn các tấm Panel Solar Light trước đó, vì loại này thẳng đứng dọc thân. Trong bài viết này ZALAA Lighting xin giới thiệu về 2 mẫu mà chúng tôi đang lắp ráp cho sản phẩm của mình, đó là Tấm năng lượng mặt trời cong và chữ nhật.

 • 2.1 Tấm Năng Lượng Mặt Trời Cong (Curved Solar Panels)

Sử dụng cho các loại cột đèn/trụ đèn có thân trục tròn, chúng có cấu tạo đặc biệt được kết dính với kéo hiệu suất cao, IP65, không thấm nước, chống ăn mòn, tuổi thọ từ 10-20 năm. Dễ dàng lắp đặt và hiện tại chưa OEM được theo yêu cầu bởi chúng đã đc FIX sẵn theo modul đi kèm.

 • 2.2 Tấm Năng Lượng Mặt Trời Cong (Rectangular solar panels)

Sử dụng cho các loại cột đèn/trụ đèn có thân trục hộp vuông, chữ nhật, chúng có cấu tạo đặc biệt được kết dính với kéo hiệu suất cao, IP65, không thấm nước, chống ăn mòn, tuổi thọ từ 10-20 năm. Dễ dàng lắp đặt và hiện tại chưa OEM được theo yêu cầu bởi chúng đã đc FIX sẵn theo modul đi kèm.

 

3. Bộ lưu trữ Pin Lithium cho đèn Năng Lượng Mặt Trời dọc thân có gì đặc biệt?

Khác với dòng đèn Solar Lighting, thì bộ lưu điện này được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với từng mẫu sản phẩm, Nó cũng như tấm pin ở trên hiện tại chưa thể OEM theo yêu cầu mà chúng đã đc FIX sẵn theo modul đi kèm. Chúng cũng có 2 loại cho dòng cột đèn trụ tròn và cột đèn trụ hộp vuông, chữ nhật.

 • 3.1 Bộ lưu điện Năng Lượng Mặt Trời cột đèn trụ tròn 

Lithium battery pack for Veritical Solar Street Lights, Curved solar panels là loại Pin lưu điện cho đèn năng lượng mặt trời dọc thân có tấm panel cong

 • 3.2 Bộ lưu điện Năng Lượng Mặt Trời cột đèn trụ hộp chữ nhật, vuông.

Lithium battery pack for Veritical Solar Street Lights, Rectangular solar panels là loại Pin lưu điện cho đèn năng lượng mặt trời dọc thân có tấm panel chữ nhật, vuông

 

4. 10 Mẫu Đèn đường năng lượng mặt trời thẳng đứng, tấm pin dọc thân cột đầu tiên tại Việt Nam.

 • ZSR là mã sản phẩm được ZALAA nhập khẩu nguyên kiện và phân phối tại Việt Nam. Tính từ năm 2022, thì đây là những mẫu lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.
 • Việc gia công và lắp ráp theo yêu cầu sẽ được tiến triển trong giai đoạn tới, Hi vọng với 10 mẫu sản phẩm đầu tiên sẽ là nguồn cảm hứng về một loại sản phẩm mới cho thị trường trong gian đoạn xã hội đang hướng tới Smart City.

Dòng sản phẩm mới này đã được các nước phát triển đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt từ những năm 2019, Tuy chưa có nhiều mẫu mã đa dạng như dòng Solar Garden Lights hay Solar Street Lights, Nhưng ZALAA Lighting cũng cố gắng giới thiệu tới thị trường Việt Nam nhà mình những sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó phải kể tới 10 mẫu ZSR đầu tiên (xem thêm).

Để các công trình/dự án của mình ngày một chất lượng và độc đáo, hướng tới môi trường văn minh với các thành phố, đô thị thông minh...dạng Smart City, thì đây là những dòng sản phẩm mà 𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑢̛̣ 𝑎́𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑛ℎ, 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑚 đ𝑖𝑒̣̂𝑛, ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑜̂̉𝑛 đ𝑖̣𝑛ℎ.

✅Liên hệ hotline để được báo giá chiết khấu tốt nhất cho chủ đầu tư, nhà thầu và đối tác.

 • - VP MIỀN BẮC: Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, HN.
 • - VP MIỀN NAM: Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM.

__ 𝒁 𝑨 𝑨 𝑳 𝑨 𝑳 𝑰 𝑮 𝑯 𝑻 𝑰 𝑵 𝑮__
📱 0971.043.999 | 📞 024.5678.1567 | 📧 zalaa.vn@gmail.com
💻 www.zalaa.vn | www.denchieusangled.vn | www.giacongdenled.com | www.laprapdenled.com  
👍 www.fb.com/zalaalighting | ✅ https://shopee.vn/zalaavn

Tag: #Verticalsolar, #ledstreetlight , #SolarVertical, #solarstreetlight, #solarstreet, #solarlight, #smartcity, #smart_pole, #cotdenthongminh, #cotdienthongminh, #dennangluongmattroi, #nangluongmattroi, #solar, #zalaalighting, #zalaavn, #cotdenduong, #denduongled

Bạn đang xem: Vertical Solar Street Lights | Đèn đường năng lượng mặt trời thẳng đứng, tấm pin dọc thân
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay