Dự Án Chiếu Sáng Đường Quốc Lộ 10 Qua Xã Nga Thạch, Nga Sơn, Thanh Hóa.

Quốc lộ 10 là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua bảy tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

DỰ ÁN CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG QUỐC LỘ QUA XÃ


Vừa qua, ngày 5.5.2023, ZALAA Lighting bàn giao và thi công lắp đặt hoàn thành dự án đèn đường năng lượng mặt trời 120W tại Quốc lộ 10 đoạn đường đi qua xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quốc lộ 10 là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua bảy tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Để đảm bảo việc lưu thông buổi tối được an toàn, ổn định, Chủ đầu tư yêu cầu một giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời với các tiêu chuẩn phù hợp cho tuyến đường này, kèm theo các ưu điểm khác như là chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, bảo hành dài hạn và bền bỉ giúp cho tiết kiệm chi phí lâu dài.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm có sẵn hoặc OEM theo yêu cầu, nhưng Bộ đèn đường mà ZALAA thường cấp riêng cho các dự án đã phù với những tiêu chí ở trên và là giải pháp được chủ đầu tư lựa chọn.

Hôm nay, sau một thời gian hoạt động ổn định, ZALAA xin chia sẻ lại với quý vị mọi người về thông tin bộ sản phẩm như sau:

  • - Đầu đèn với Chip Lumiled Philips 120W, CCT 6000k,

  • - Tấm Pin Solar Panel Mono 200W 18V

  • - Bộ lưu điện Lithium LiFEPO4 32650 12V/85Ah

  • - Điều khiển sạc xả Controller 12V/120W

Dự án này sử dụng cột điện bê tông ly tâm và cần đèn kiểu TP-05, Giá Đỡ Tấm Panel Năng Lượng Mặt Trời được thiết kế vừa tấm pin.

Giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí.. luôn là tiêu chí để ZALAA Lighting cung cấp cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn thêm về sản phẩm:

———
𝒁𝑨𝑳𝑨𝑨 𝑳𝒊𝒈𝒉𝒕𝒊𝒏𝒈 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆

🌍 𝙇𝙚𝙖𝙙𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝙇𝙞𝙛𝙚 | 𝙝𝙩𝙩𝙥𝙨://𝙯𝙖𝙡𝙖𝙖.𝙫𝙣
Tag: #catalogue, #zalaalighting, #OutdoorSolarLights, #GardenLights, #GardenSolarLights, #ĐènCảnhQuanSânVườn, #NăngLượngMặtTrời, #ĐènNăngLượngMặtTrời, #CảnhQuanSânVườn, #Cộtđènsânvườn, #Cộtđèncôngviên, #cotdentrangtri, #dencanhquansanvuon, #cotdentrangtricongvien, #cotdenzalaa, #denled, #cotdencao, #trudencao, #cotdennangluongmattroi

Bạn đang xem: Dự Án Chiếu Sáng Đường Quốc Lộ 10 Qua Xã Nga Thạch, Nga Sơn, Thanh Hóa.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay