Dự Án Chiếu Sáng Tuyến Đường Trần Hưng Đạo - Tp Uông Bính, Tỉnh Quảng Ninh

"𝑪𝒉𝒊̉𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 đ𝒐̂ 𝒕𝒉𝒊̣ đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑯𝒖̛𝒏𝒈 Đ𝒂̣𝒐 - 𝑻𝒑 𝑼𝒐̂𝒏𝒈 𝑩𝒊́ 𝒕𝒊̉𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝑵𝒊𝒏𝒉"

𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝐂𝐎̣̂𝐓 Đ𝐄̀𝐍 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈́ 𝟓 𝐂𝐀́𝐍𝐇 𝐇𝐎𝐀 Đ𝐄̣𝐏 𝐋𝐀̣ 𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐶𝑎𝑜 5𝑀, 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑎̂́𝑡 100𝑊, 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑁ℎ𝑜̂𝑚 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝, 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑎̀𝑢 𝑡𝑟𝑎̆́𝑛𝑔.

Vẻ đẹp của các tuyến đường trung tâm thành phố luôn luôn là thể hiện sự phát triển của tỉnh thành đó, Ngoài việc nâng cao chất lượng đời sống và kinh tế của nhân dân, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội thì việc trang trí những tuyến đường phố đô thị ngày một khang trang, hiện đại cũng thể hiện được sự phát triển trong giai đoạn mới của tình nhà một cách thực tế.

Là một đơn vị sản xuất lắp ráp chiếu sáng, ZALAA Lighting đã có nhiều các dự án đóng góp cùng các tỉnh thành Thực hiện nội dung “Chung tay chỉnh trang đô thị” trong chủ đề công tác năm 2023 vừa qua,

Trong đó phải kể đến dự án chiếu sáng "Chỉnh trang đô thị đường Trần Hưng Đạo - Tp Uông Bí tỉnh Quảng Ninh" với sản phẩm độc đáo Cột Đèn Trang Trí Kiểu Dáng Cây Hoa 5 Cánh, Cao 5M, Công suất 100W, làm từ Nhôm cao cấp, toàn thân màu trắng.

Đây là dự án đã được ZALAA kịp thời bàn giao cuối năm 2023, và tiếp tục triển khai thêm trong đầu năm 2024 để kịp thời sáng đèn đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp tới.

Cột đèn trang trí đẹp lạ của của ZALAA sử dụng cho các dự án chiếu sáng 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙫𝙞𝙚̂𝙣, 𝙨𝙖̂𝙣 𝙫𝙪̛𝙤̛̀𝙣, đ𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜 𝙥𝙝𝙤̂́ 𝙩𝙧𝙪𝙣𝙜 𝙩𝙖̂𝙢, 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖̂𝙣 𝙘𝙖́𝙘𝙝, 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙖̀𝙤, 𝙫𝙤̀𝙣𝙜 𝙭𝙤𝙖𝙮, 𝙣𝙜𝙖̃ 𝙩𝙪̛, 𝙣𝙜𝙖̃ 7 đ𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜...phù hợp với các khu kinh tế, du lịch tạo không gian hiện đại, hướng tới tương lai. Để biết thêm chi tiết, xin mời bạn theo dõi nội dung chi tiết tại https://www.zalaa.vn/cot-den-trang-tri-duong-pho-kieu... đây!

Chủ đầu tư, Quý khách hàng tham khảo giá bán lẻ trên web và liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt cho dự án, công trình.

✅Liên hệ hotline để được báo giá chiết khấu tốt nhất cho chủ đầu tư, nhà thầu và đối tác.

  • - VP MIỀN BẮC: Số J03-08 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, HN
  • - VP MIỀN NAM: Số 8, Đường 19B, Lovera Park Khang Điền, Phong Phú, Bình Chánh, T.P HCM

✅Xem trực tiếp sản phẩm và báo giá qua các website:

Tag: #denduongpho, #zalaalighting, #cotdentrangtri, #cotdentrangtriduongpho, #cotdensanvuon, #trudenled, #trudencongvien, #trudencanhquan, #trudensanvuon, #dentrangtrigiaiphancach, #giaiphancach, #vongxoay, #nga3, #nga7

Có thể là hình ảnh về đường, đường phố và văn bản

Cột đèn bông hoa 5 cánh đẹp lạ trang trí cảnh quan sân vườn

Thông tin sản phẩm:

  • - Kích thước : Chiều cao 4m, tán cây rộng 1.91m, thân ống Ø140,
  • - Mặt bích D240mm, Tâm lỗ bulong 240x240x400mm
  • - Đèn LED chiếu sáng công suất 50-60W, Tuổi thọ bóng: 50.000h, Nhiệt độ màu: 4500K, Quang thông: 5000Lm, Chỉ số hoàn màu: ≥80Ra, Điện áp: 220V/50Hz
  • - Led module, Led Pixel full color, Nguồn điều khiển
  • - Chất liệu: Nhôm, PC, Sơn tĩnh điện màu trắng,...
  • -Bao gồm: Bảng điện cửa cột, IP65, IK08, Class 1

Bạn đang xem: Dự Án Chiếu Sáng Tuyến Đường Trần Hưng Đạo - Tp Uông Bính, Tỉnh Quảng Ninh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay