Giới Thiệu Các Giải Pháp Chiếu Sáng ĐƯỜNG GIAO THÔNG (dành cho dự án)

Bài viết giới thiệu các giải pháp chiếu sáng cho đèn đường giao thông sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Mời các bạn cùng ZALAA Lighting tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây:

[Giới Thiệu] Các Giải Pháp Chiếu Sáng Cho ĐÈN ĐƯỜNG GIAO THÔNG (Dành cho dự án)

Sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng giao thông đường phố - đô thị, đường nông thôn, khu công nghiệp, đường dự án, đường cao tốc, đường cầu vượt - cao tốc trên cao.

  •  Đối với 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 vào buổi tối thì 𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̣̂𝒏𝒈 hiện nay có vai trò hết sức quan trọng do lưu lượng phương tiện tham gia ngày một đa dạng và tăng nhanh. Nên việc lựa chọn một hệ thống chiếu sáng ổn định rất quan trọng.
  •  Hiện nay Đ𝙚̀𝙣 𝙇𝙀𝘿 là dòng đèn tối ưu đang được lựa chọn hàng đầu thay thế cho các dòng đèn cao áp truyền thồng đã được 𝙕𝘼𝙇𝘼𝘼 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩𝙞𝙣𝙜 đề cập ưu điểm trong các bài chia sẻ trước, Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu các dòng Đ𝙚̀𝙣 Đ𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜 𝙉𝙖̆𝙣𝙜 𝙇𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙈𝙖̣̆𝙩 𝙏𝙧𝙤̛̀𝙞.

Đ𝙖̂𝙮 𝙡𝙖̀ 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙨𝙖̉𝙣 𝙥𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙘𝙤̂́𝙩 𝙡𝙤̃𝙞 𝙘𝙪̉𝙖 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙤̂𝙞, Với 𝙨𝙪̛́ 𝙢𝙚̣̂𝙣𝙝 mang đến cho các dự án 𝙣𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙘𝙝𝙞𝙚̂́𝙪 𝙨𝙖́𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙢𝙞𝙣𝙝 (𝘚𝘮𝘢𝘳𝘵-𝘓𝘪𝘨𝘩𝘵𝘪𝘯𝘨-𝘚𝘰𝘭𝘶𝘵𝘪𝘰𝘯𝘴), chất lượng, thiết thực và lâu dài. Ngày hôm nay, ZALAA Lighting xin giới thiệu các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời kèm theo các giải pháp sau đây:

  1. All In One Solar Street Light - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 đ𝑒̀𝑛 (Đ𝑒̀𝑛 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑒̂̉).

  2. Tow In One Solar Street Light - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 ℎ𝑎𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑜̣̂ đ𝑒̀𝑛 (Đ𝑒̀𝑛 𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑒̂̉).

  3. Solar Street Light (for PROJECT) - Đ𝑒̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 (𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑢̛̣ 𝑎́𝑛) 𝑐𝑜́ 𝑏𝑜̣̂ 𝑙𝑢̛𝑢 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔.

  4. Hybrid Wind-Solar Street Lighting - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 đ𝑒̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑢𝑎𝑏𝑖𝑛 𝑔𝑖𝑜́.

  5. Giải pháp chiếu sáng đường phố sử dụng 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙢𝙖̣̆𝙩 𝙩𝙧𝙤̛̀𝙞 𝙨𝙤𝙣𝙜 𝙨𝙤𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛́𝙞 đ𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘 𝙜𝙞𝙖.

  6. Giải pháp chiếu sáng cho đèn đường khi 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙝𝙤̛̣𝙥 𝙏𝙖̂́𝙢 𝙋𝙞𝙣 𝙉𝙇𝙈𝙏, 𝙏𝙪𝙗𝙞𝙣 𝙂𝙞𝙤́ 𝙫𝙖̀ Đ𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙇𝙪̛𝙤̛́𝙞.

Một khi đã lựa chọn các dòng đường năng lượng mặt trời để thay thế cách chiếu sáng thông thường thì chắc chắn là sẽ tiết kiệm, an toàn và cho hiệu quả năng lượng cao, tuy phí lắp đặt ban đầu có thể cao hơn 30%-40% thông thường là một vấn đề các chủ đầu tư còn đang cân nhắc, nhưng xét tuổi thọ của hệ thống này kéo dài hơn 7-8 năm so với thông thường thì đó là một khoản thặng dư không hề nhỏ.

Chúng ta biết rằng, trên thực tế có có rất nhiều loại đường giao thông với mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy để lựa chọn phù hợp cho các dự án của mình, Quý khách hàng có thể tham khảo các giải pháp đã kể ở trên và cung cấp thêm thông tin dự án của mình để đơn vị gia công/lắp ráp có thể tư vấn và giới thiệu những bộ sản phẩm hợp lý giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng năng lượng.

Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ sản phẩm theo từng giải pháp. hãy theo dõi!

  • Liên hệ hotline để được báo giá chiết khấu tốt nhất cho chủ đầu tư, nhà thầu và đối tác.
  • Xem qua các mẫu tại các hình ảnh, hoặc xem chi tiết từng sản phẩm và giá tại web: https://www.zalaa.vn/den-nang-luong-mat-troi này.

__<>__

𝒁 𝑨 𝑨 𝑳 𝑨 𝑳 𝑰 𝑮 𝑯 𝑻 𝑰 𝑵 𝑮

 J03-08, An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, HN.

Tel: 0971.043.999 - 024.5678.1567

𝙏𝙖𝙜: #denduongnangluongmattroi #solarstreetlights #denledchieusang #denled #ledlight #ledstreetlight #led #streetlight #streetled #denduongnongthon #denduongcaotoc #denduongcongnghiep #denduongduan #denduongpho #denduongdothi #zalaalighting #zalaavn #giacongdenled #laprapdenled #dennangluongmattroi #solarlight #kienthucchieusang #smartlightingsolutions

Bạn đang xem: Giới Thiệu Các Giải Pháp Chiếu Sáng ĐƯỜNG GIAO THÔNG (dành cho dự án)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay