Từ Garden Solar Lighting đến LED Tree | Dòng đèn kiểu dáng bông hoa kết hợp với cột đèn đường

Từ Garden Solar Lighting đến LED Tree
Dòng đèn kiểu dáng bông hoa kết hợp với cột đèn đường

Nếu trước đó các dòng cột đèn công viên, cột đèn cảnh quan thường sử dụng các đầu đèn truyền thống có mẫu mã cũng đa dạng thì nay các dòng đèn mà ZALAA nhập khẩu với kiểu dáng ĐẸP - LẠ sẽ cho bạn thấy một sự mới mẻ, độc lạ và rất hiện đại.

ZALAA SOLAR GARDEN là nhóm sản phẩm bao gồm cả cột đèn, thiết kế hiện đại sử dụng chiếu sáng cảnh quan, công viên, sân vườn, ngoại thất...sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Tuy nhiên, có những mẫu thiết kế đẹp thì nhà sản xuất có thêm các dòng đèn sử dụng điện lưới AC220V để phù hợp với yêu cầu của dự án.

ZG-TYD5005 là mã sản phẩm của ZALAA SOLAR GARDEN nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Nó là dòng đèn sân vườn năng lượng mặt trời kiểu dáng bông hoa 6 cánh hiện đại thường sử dụng cho cột đèn cao từ 6-11m tùy công suất.

Mẫu này có dòng năng lượng mặt trời hoặc điện lưới, loại 3 cánh, 6 cánh với các thông số như dưới đây

Câu chuyện Từ Garden Solar Lighting đến LED Tree là sự lựa chọn của khách hàng, vì khách chọn mẫu đèn kiểu dáng của Solar Garden nhưng sử dụng dòng điện lưới AC220V. Kiểu dáng bông hoa 6 cánh hiện đại giống như các dòng LED Tree vậy.

Trong tháng 5.2023 vừa qua, Mẫu ZG-TYD5005-6 | AC-220V được khách hàng tại Ninh Bình sử dụng để chiếu sáng cảnh quan trung tâm khu công nghiệp với Cột đèn thép bát giác côn 8M dày 4mm

Để xem thêm các hình ảnh chi tiết hơn về mẫu đèn này, xin mời bạn tham khảo qua video Đèn Đường LED Kiểu Dáng Bông Hoa 6 Cánh Hiện Đại ZG-TYD5005-6 AC220V 420W ZALAA | Hợp cột cao 6-10m

Giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí.. luôn là tiêu chí để ZALAA Lighting cung cấp cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn thêm về sản phẩm:

———
𝒁𝑨𝑳𝑨𝑨 𝑳𝒊𝒈𝒉𝒕𝒊𝒏𝒈 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆

🌍 𝙇𝙚𝙖𝙙𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝙇𝙞𝙛𝙚 | 𝙝𝙩𝙩𝙥𝙨://𝙯𝙖𝙡𝙖𝙖.𝙫𝙣
Tag: #denduongnangluongmattroi, #denduongled, #duanchieusang, #thapsangduongque, #giacongdenled, #laprapdenled, #zalaalighting, #solarstreetlight, #streetlights, #zalaavn, #solar, #denled, #nangluongmatroi

Bạn đang xem: Từ Garden Solar Lighting đến LED Tree | Dòng đèn kiểu dáng bông hoa kết hợp với cột đèn đường
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay