Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời liền thể

Trong hệ thống chiếu sáng, các thiết bị Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời luôn được ưu tiên phát triển, đặc biệt là các bóng đèn liền thể. Hãy cùng ZALAA tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm :

  1. Đèn LED năng lượng mặt trời liền thể là gì : cấu tạo và nguyên lý hoạt động?
  2. Tại sao nhiều dự án chiếu sáng công cộng hiện nay ưa chuộng đèn năng lượng mặt trời liền thể?

Trước yêu cầu của thực tiễn và thời đại, nhiều hình thức đèn chiếu sáng đã ra đời. Các bạn có thể thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ trong công nghệ chiếu sáng. Vậy đèn LED năng lượng mặt trời liền thể có tốt không, bản chất của nó là gì? Những chia sẻ bên dưới của zalaa.vn sẽ giúp bạn đọc có câu trả lời xác đáng!

1. Đèn LED năng lượng mặt trời liền thể là gì : cấu tạo và nguyên lý hoạt động?

Hiểu một cách đơn giản, sản phẩm là loại đèn liền pin. Tất cả các bộ phận gắn kết với nhau và tạo thành một thể thống nhất. Cấu tạo của nó bao gồm : bóng đèn, nguồn LED, tấm panel, bình dự trữ năng lượng/pin sạc, các loại cảm biến, dây dẫn, cột trụ.

Panel năng lượng mặt trời hợp nhất với bóng đèn.

Do tấm pin gắn liền với đèn nên dòng thiết bị này được ứng dụng ở lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời. Nếu không, tấm pin không thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên để chuyển hóa thành điện năng lượng mặt trời.

Về nguyên lý hoạt động, các tấm panel sẽ hoạt động vào ban ngày. Bộ phận này được lắp đặt ở vị trí có thể đón nhận được nhiều ánh nắng. Từ nguồn bức xạ nhận được, nó sẽ chuyển hóa thành điện và được dự trữ trong ắc quy hoặc pin. Đến khi trời tối, đèn sẽ sử dụng nguồn điện nêu trên để chiếu sáng. Ở đây, nó tự động bật tắt theo cơ chế cảm biến ánh sáng. Một số dự án còn kết hợp với cảm biến hồng ngoại. Nó có thể hoạt động khi khoảng cách với mặt đất từ 7 đến 10 mét. Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh độ sáng khi phát hiện chuyển động.

2. Tại sao nhiều dự án chiếu sáng công cộng hiện nay ưa chuộng đèn năng lượng mặt trời liền thể?

Như đã đề cập ở trên, đèn liền thể thích ứng với hệ thống chiếu sáng ngoài trời,. Trong đó có thể kể đến đèn chiếu sáng sân thể thao, đèn LED sân vườn hay đèn đường LED. Có nhiều lí do giúp dòng sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho dự án chiếu sáng công cộng.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể ứng dụng thực tế.

So với loại đèn truyền thống thì quá trình lắp đặt đèn liền thể đơn giản hơn, bao gồm ba bước cơ bản. Cụ thể là đào hố, gắn đèn bằng ốc vít và gắn cột. Chính vì vậy mà khoảng thời gian từ lắp đặt đến ứng dụng được rút ngắn. Kích thước của các vật tư cũng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Không những thế, chi phi đầu tư cho đèn liền thể cũng rẻ hơn đèn pin rời. 

Đặc biệt, zalaa.vn cung cấp thiết bị cao cấp, đảm bảo hiệu quả hoạt động, tính an toàn cũng như lợi ích kinh tế. Chúng tôi nhận lắp đặt trọn gói, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường!

 

Đèn LED năng lượng mặt rời là dòng sản phẩm chiếu sáng rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm.. Qua chia sẻ trên, chúng ta đã phần nào hiểu được về cấu tạo và cơ chế hoạt động của các thiết bị này. Hãy đến với ZALAA, bạn sẽ sở hữu được những thiết bị chiếu sáng chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

Bạn đang xem: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời liền thể
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay