Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể (All In One) hoạt động như thế nào?

"ALL IN ONE SOLAR STREET LIGHT - HOW DOES IT WORK?"

   Đèn đường năng lượng mặt trời tất cả trong một (Đèn liền thể) hoạt động như thế nào? So với đèn Solar Light thì có gì khác biệt? Hãy cùng ZALAA tìm hiểu qua bài viết này...

  Ở chuyên mục kiến thức chiếu sáng kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu về Cách hoạt động của một chiếc đèn năng lượng mặt trờiTrong nội dung bài này, ZALAA Lighting sẽ nói về loại Đèn Liền Thể Năng Lượng Mặt Trời hoạt động như thế nào? Và giới thiệu về các mẫu đèn liền thể cũng như ứng dụng của chúng.

 1. All In One Solar Street Light - How Does It Work?

 • 1.1 Tại sao lại là All In One?

 • 1.2 Nguyên lý và cách làm việc của Đèn All In One như thế nào?

  Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời All In One chủ yếu sẽ sử dụng các tế bào năng lượng mặt trời trong bảng điều khiển để thu năng lượng từ mặt trời vào ban ngày, Tiếp theo năng lượng đó sẽ được chuyển đổi thành điện năng và được lưu trữ trong pin tự động. Khi ánh sáng mặt trời bắt đầu tắt dần và điện áp của bảng điều khiển năng lượng mặt trời giảm xuống thấp hơn Vol đã đặt, thì các đèn LED sẽ bắt đầu sáng. Bộ điều khiển trong hệ thống thường kiểm soát việc sạc pin và thời gian làm việc cũng như chế độ của đèn đường năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể sẽ vẫn sáng suốt đêm, tiêu thụ năng lượng tích trữ trong pin. Sang ngày hôm sau thì cách hoạt động của nó lặp lại theo chu kỳ đã kể ở trên.

Dựa vào hình ảnh mô phỏng hoạt động ở trên, ZALAA Lighting xin diễn giải chi tiết như sau:

1, TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI | MONO hoạt động hiệu quả cao

 

Vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng của mặt trời thành điện năng. Ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, tấm pin mặt trời vẫn sản xuất điện. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh kích thước của tấm pin năng lượng mặt trời theo khu vực địa lý của bạn để tối ưu hóa hiệu quả.

2, BỘ ĐIỀU KHIỂN SẠC-XẢ | Chế độ chiếu sáng thông minh

Bộ điều khiển là bộ não của đèn đường năng lượng mặt trời. Nó bao gồm Điều khiển thời gian + Điều khiển ánh sáng + Cảm biến chuyển động PIR. Tự động theo dõi và hoạt động tối đa công suất theo sự thay đổi thời tiết. Nó có một trình điều khiển Led tích hợp và còn có: Sạc theo dõi điểm năng lượng tối đa / Tự động nhận dạng ngày và đêm / Hoạt động ở chế độ thông minh / Chống nước IP68

+  Nguyên lý hoạt động của cảm biến chuyển động PIR như sau: Với cảm biến chuyển động của con người hồng ngoại, đèn đường năng lượng mặt trời có thể hoạt động hết công suất khi con người đi vào phạm vi cảm biến; Khi mọi người bước ra khỏi phạm vi, ánh sáng có thể giảm đến mức công suất nhất định theo yêu cầu. Đồng thời, có thể linh hoạt điều chỉnh phần trăm công suất chiếu sáng theo yêu cầu đặc biệt.

PIR Motion sensor giúp tiết kiệm điện là sự khác biệt được cài đặt ở All in One

3, Đèn LED | Nguồn sáng sử dụng Chip LED cao cấp
 

Vào ban đêm, bộ đèn Led sẽ bật sáng tùy theo sự thiết lập của khách hàng sử dụng nguồn điện do pin lưu trữ cung cấp thông qua bộ điều khiển. Chúng tôi sử dụng Cree (Mỹ), Bridgelux SMD3030, SMD5050... với độ sáng cao, hiệu suất phát sáng có thể lên đến 180lm/w, tuổi thọ dài hơn 100.000 giờ.
+ Kết hợp với thiết kế tản nhiệt hợp kim nhôm , đế đèn làm bằng nhôm nguyên chất có gioăng phớt cho ánh sáng và tuổi thọ tối ưu. Cánh dơi lense để có độ chiếu sáng hoàn hảo và đồng nhất. Cấp độ bảo vệ từ IP67.

 

4, BÔ LƯU ĐIỆN PIN LITHIUM PO4  | Tuổi thọ siêu dài và Pin LiFePO4 đáng tin cậy

Điện năng được tạo ra bởi bảng điều khiển năng lượng mặt trời trong ngày được lưu trữ trong Pin được sản xuất đặc biệt cho ứng dụng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Pin LiFePO4 thân thiện với môi trường và an toàn giúp cải thiện quá trình sạc và xả theo chu kỳ hơn 2000 lần và có tuổi thọ hơn 10 năm. Nhiều biện pháp bảo vệ bộ pin đảm bảo đèn có thể hoạt động an toàn và bền dưới nhiệt độ cao.

BỘ SẢN PHẨM NÀY AN TOÀN 100% Không có rủi ro nổ

5, CÁC PHỤ KIỆN HỖ TRỢ KHÁC

Tùy theo ứng dụng của loại đèn đặt ở các khu vực khác nhau mà sẽ có thêm các phụ kiện hỗ trợ như dây diện, ốc vít, cần cột, hộp bảo vệ…. để kết nối các bộ phận kể trên thành một bộ đèn tự động hoạt động độc lập.


 

 • 1.3 Điều gì giúp All In One trở lên khác biệt so với các dòng đèn khác?

 

2. Tổng Hợp và Phân Loại Các Mẫu Đèn Đường All In One

 • 2.1 Phân loại qua cách lắp/gắn vào cột đèn
 • 2.2 Phân loại qua linh kiện lắp ráp (chip, pin lưu trữ...)
 • 2.3 Phân loại qua công suất đèn
 • 2.4 Phân loại qua giá thành sản phẩm

3. ZALAA Lighting cung cấp các mẫu đèn đường mặt trời All In One nào?

 • 3.1 Các mẫu phổ thông dân dụng
 • 3.2 Các mẫu dành cho dự án công trình
 • 3.3 Các mẫu theo yêu cầu của chủ đầu tư

4. Ứng Dụng và Các Dự Án đã triển khai

 • 4.1 Ứng dụng

 Đèn đường năng lượng mặt trời All In One giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí trả trước cho dự án đồng thời tiết kiệm năng lượng tốt hơn, hiệu suất ổn định và nâng cao độ tin cậy. Đèn đường năng lượng mặt trời lAll In One được sử dụng rộng rãi cho đường cao tốc, đường phố, đường nông thôn, khu dân cư, khu khai thác mỏ, khuôn viên, bãi đậu xe và hầu hết các khu vực chiếu sáng công cộng.

 • Chiếu sáng đường phố; tuyến đường cấp tỉnh; quận/huyện, xã/phường.
 • Chiếu sáng đường khu đô thị, chiếu sáng bãi đậu xe, khu công nghiệp.
 • Chiếu sáng công viên; Khu du lịch sinh thái, Vilaa…

 

 • 4.2 Các Dự Án đã triến khai

 

 

 

 

Bạn đang xem: Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể (All In One) hoạt động như thế nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay