Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hoạt Động Như Thế Nào?

"SOLAR LIGHT HOW DOES IT WORK? "

Để Bộ Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời (Solar Light) hoạt động thì chúng cần những bộ phận gì và hoạt động như thế nào? Zalaa xin chia sẻ ngắn gọn tại bài viết dưới đây, Xin mời mọi người cùng tìm hiểu.

    Ngày nay, Ở các khu vực có yêu cầu về hệ thống chiếu sáng tự động hay khu vực không có cơ sở hạ tầng điện lưới không còn phải dùng ác quy dự phòng như trước nữa mà thay vào đó là những chiếc Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Để Đèn Mặt Trời hoạt động cần có các bộ phận như Tấm Pin(Solar panel), Bộ điều khiển Sạc-Xả(Solar Lighting Controller), Bộ lưu trữ điện năng(LiFePO4 Battery Pack), Đầu đèn LED(LED Light)Chúng được kết nối với nhau bằng các phụ kiện hỗ trợ liên quan khác tùy theo ứng dụng của chúng.

(Hình ảnh: hoạt động của đèn năng lượng mặt trời)

ZALAA xin được giải thích cơ bản như sau:

1, TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng của mặt trời thành điện năng. Ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, tấm pin mặt trời vẫn sản xuất điện. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh kích thước của tấm pin năng lượng mặt trời theo khu vực địa lý của bạn để tối ưu hóa hiệu quả.

2, BỘ ĐIỀU KHIỂN SẠC-XẢ

Bộ điều khiển là bộ não của đèn đường năng lượng mặt trời. Nó (Theo dõi điểm công suất tối đa) tự động theo dõi và hoạt động tối đa công suất theo sự thay đổi thời tiết. Nó có một trình điều khiển Led tích hợp và còn có:
Sạc theo dõi điểm năng lượng tối đa / Tự động nhận dạng ngày và đêm Thiết kế mờ 4 cấp độ / Hoạt động ở chế độ thông minh / 
Chống nước IP68

- ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BỘ ĐIỀU KHIỂN
Với điều khiển từ xa, bạn sẽ có thể thiết lập bộ điều khiển tại chỗ:

  • + Kiểm tra trạng thái của pin
  • + Kiểm tra lịch sử sạc
  • + Giải quyết các khoảng thời gian chạy khác nhau
  • + Chẩn đoán sự cố

3, Đầu Đèn LED

Vào ban đêm, bộ đèn Led sẽ bật sáng tùy theo sự thiết lập của khách hàng sử dụng nguồn điện do ắc quy cung cấp thông qua bộ điều khiển. Chúng tôi sử dụng PHILIPS LUXEON ĐỂ ÁNH SÁNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO.

Kết hợp với thiết kế tản nhiệt, đế đèn làm bằng nhôm nguyên chất có gioăng phớt cho ánh sáng và tuổi thọ tối ưu. Cánh dơi lense để có độ chiếu sáng hoàn hảo và đồng nhất.

4, BÔ LƯU ĐIỆN PIN LITHIUM PO4  

Điện năng được tạo ra bởi bảng điều khiển năng lượng mặt trời trong ngày được lưu trữ trong Pin được sản xuất đặc biệt cho ứng dụng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi. Pin LiFePO4 thân thiện với môi trường và an toàn giúp cải thiện quá trình sạc và xả theo chu kỳ hơn 2000 lần và có tuổi thọ hơn 10 năm.

BỘ SẢN PHẨM NÀY AN TOÀN 100% Không có rủi ro nổ

5, CÁC PHỤ KIỆN HỖ TRỢ KHÁC

  Tùy theo ứng dụng của loại đèn đặt ở các khu vực khác nhau mà sẽ có thêm các phụ kiện hỗ trợ như dây diện, ốc vít, cần cột, hộp bảo vệ…. để kết nối các bộ phận kể trên thành một bộ đèn tự động hoạt động độc lập.

Trên đây là bài chia sẻ cơ bản nhất về cách hoạt động của Đèn Mặt Trời, Xin mời mọi người cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại mục: KIẾN THỨC CHIẾU SÁNG

Nguồn: Zalaa Tổng Hợp

Bạn đang xem: Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hoạt Động Như Thế Nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay