Thuyết Trình: Giải Pháp Chiếu Sáng Khi Kết Hợp Bởi Nguồn Năng Lượng Tái Tạo với Điện Lưới

Bạn đang cần tìm các giải pháp chiếu sáng cho các dự án của mình? ZALAA Lighting xin thuyết trình giải pháp ưu việt khi lựa chọn nguồn năng lượng tái tạo là điện mặt trời, điện gió, sóng biển...kết hợp với điện lưới quốc gia. XEM NGAY!

Trong bài viết thuyết trình giải pháp chiếu sáng mới này, Zalaa Lighting sẽ giới thiệu mẫu đèn năng lượng mặt trời kết hợp với lưới điện quốc gia, đang là một trong sản phẩm ưu việt nhất hiện nay.

1. Lý do hình thành sản phẩm:

  Mặc dù đèn năng lượng mặt trời đang là sự lựa chọn thay thế các dòng điện lưới hiện nay để tiết kiệm chi phí lâu dài, Tuy nhiên, một số khách hàng khu vực phía Bắc và miền Trung đang tỏ ra lo ngại ánh sáng của đèn không ổn định vào mùa đông ít nắng, hay những cơn gió mùa kéo theo mưa phùn dai dẳng trong nhiều ngày làm hao tổn điện năng dự trữ ở Bộ lưu điện Pin Lithium.

2. Giải pháp chiếu sáng:

ZALAA Lighting với sứ mệnh "đưa giải pháp chiếu sáng nâng cao giá trị của dự án, nâng tầm ngành chiếu sáng của Việt Nam" xin giới thiệu giải pháp kết hợp Điện-Mặt-Trời và Điện-Lưới cho Thiết-bị-chiếu-sáng với những ưu điểm: 

 • + ĐÈN LED được thiết lập với bộ điều khiển thông minh tự động thắp sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng giúp tiết kiệm thời gian vận hành.
 • + NGUỒN NĂNG LƯỢNG được sử dụng chủ yếu bởi bộ lưu trữ Pin Lithium, nguồn điện năng này được tự động xạc mỗi ngày khi có nắng chiếu vào tấm pin.
 • + Trường hợp nhiều ngày mưa liên tục không có nắng, điện tích trữ cạn tới một mức thiết lập, Bộ điền khiển thông minh sẽ tự động dùng Điện Lưới để cấp cho đèn sáng ổn định. (Khi có bức xạ mặt trời trở lại, Bộ lưu trữ được xạc và Bộ điền khiển thông minh sẽ tự động chuyển đổi từ điện lưới sang điện mặt trời)

3. Thông số bộ sản phẩm có thể lắp ráp:

 • + Đèn LED sử dụng chip LED lumen cao công suất 60w, 70w, 80w, 100w.
 • + Bộ lưu điện Pin Lithium new 12.8V dung lượng 60Ah, 70Ah, 80Ah, 100Ah.
 • + Tấm panel solar 18V công suất 90w *2 tấm; 100w * 2 tấm; 120w; 150w.
 • + Bộ điều khiển thông minh ZSML-100w; 200w.
 • + Bộ điều khiển điện lưới AC220.
 • + Thời gian bảo hành 5 năm các thiết bị; bộ Lưu trữ Pin Lithum bảo hành 2 năm.
 • + Sản phẩm sử dụng cho dự án, không bán lẻ cho khách hàng.

4. Chi phí và lắp đặt:

 • Phí đầu tư ban đầu đối với hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới có thể cao hơn hệ thống chiếu sáng thông thường từ 30% đến 40% (là chi phí của tấm pin, bộ lưu trữ, bộ điều khiển) Nhưng tuổi thọ của hệ thống này lại kéo dài hơn 7 đến 8 năm.
 • Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng này nghe có vẻ như phức tạp vì kết hợp 2 trong 1, nhưng thực tế đã triển khai đều có quy trình rất chuyên nghiệp.

5. Ứng Dụng | Các dự án nổi bật của ZALA Lighting:

 Xin mới theo dõi thêm các dự án nổi bật Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời tại đây: https://www.zalaa.vn/catalog-tong-hop-du-an-den-duong-nang-luong-mat-troi

6. Các Giải Pháp Chiếu Sáng Khác:

Ngoài giải pháp chiếu sáng như đã thuyết trình ở trên, ZALAA Lighting còn có các giải pháp chiếu sáng khác như:

Bạn đang xem: Thuyết Trình: Giải Pháp Chiếu Sáng Khi Kết Hợp Bởi Nguồn Năng Lượng Tái Tạo với Điện Lưới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay