Quy trình lắp ráp Đèn Đường LED sử dụng Năng Lượng Mặt Trời và điện lưới 220V công suất từ 80W, 100W, 150W, 200W

Đèn Chiếu Sáng Đường Phố công nghệ LED đang rất được ưa dùng với nhiều ưu điểm. Đặc biệt là những thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Hãy cùng ZALAA tìm hiểu về quy trình lắp rắp những thiết bị Đèn Đường LED cao cấp này :

  • 1. Các bước lắp ráp tạo nên đèn đường LED hoàn chỉnh 
  • 2. Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời với chất lượng vượt trội 

  Như các bạn đều biết, mỗi thiết bị chiếu sáng đều được cấu tạo từ nhiều chi tiết, linh kiện khác nhau. Hiện nay, đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, zalaa.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thao tác lắp ráp sản phẩm. Xin mời các bạn cùng khám phá!

  • 1. Các bước lắp ráp tạo nên đèn đường LED hoàn chỉnh

  Sau khi các linh kiện được kiểm tra chất lượng, chúng tôi tiến hành lắp ráp. Bức đầu tiên chính là hàn chip LED. Đây là yếu tố cốt lõi của hệ thống quang học. Vị trí đặt chip LED phải có bề mặt sạch và phẳng nhẵn. Khi bề mặt đáp ứng được các yêu cầu trên, chúng tôi thực hiện bôi lớp keo tản nhiệt chuyên dụng. Độ dày của nó vừa đủ để đảm bảo hiệu quả tản nhiệt. Chip LED được đặt chuẩn xác vào vị trí. Kế tiếp là thao tác hàn mạch điện và bắt vít. Ở đây, vít phải được bắt chặt. 

Các khâu kỹ thuật trong quá trình lắp ráp.

  Bộ nguồn (driver) là một linh kiện đèn LED quan trọng. Nó bảo vệ đèn trước các dao động điện áp. Bộ phận này được đặt trong hộp bảo vệ của đèn. Chúng tôi sử dụng keo silicon để cố định LED driver trong hộp đèn. Sự trang bị này có tác dụng tránh rung lắc. Dây nguồn sẽ được luồn lên vị trí chip LED. Không những thế, 2 đầu dây điện được hàn vào 2 cực chip. Thêm vào đó, mối hàn dây phải đủ độ nóng nhằm đảm bảo sự chắc chắn. Tiếp theo, đèn sẽ được kiểm tra chiếu sáng trước khi bước vào công đoạn lắp chóa, gioăng cao su, lens kính, khung cố định chip. Tại vị trí đặt chip, chóa đèn kết nối với thân đèn thông qua ốc vít. Gioăng cao su ăn khớp với bề mặt viền chóa đèn. Lens kính thì khít với gioăng cao su và chóa đèn. Khung cố định được bắt vít để giữ chặt gioăng cũng như lens kính.

  Đèn đường hoạt động ở ngoài trời nên cần quan tâm đến hiệu quả chống sét. Bởi vậy, sản phẩm được trang bị bộ phận chống sét 10KV. Sau đó, kỹ thuật viên đặt gioăng cao su tạo vị trí viền hộp nguồn. Khi đảm bảo đúng vị trí, nắp hộp nguồn được lắp lại và cố định thông qua hệ thống vít.

  • 2. Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời với chất lượng vượt trội

   Tất cả các công đoạn lắp ráp thiết bị tại ZALAA đều được tiến hành cẩn thận, khoa học. Các công đoạn có sự phân chia rõ ràng theo từng tổ chuyên môn. Mỗi khâu đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm túc.

Đèn có độ bền cao, quang thông lớn.

Chính vì vậy, đèn đường nói riêng và các thiết bị chiếu sáng chính hãng ZALAA nói chung đều đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình!

 

Qua bài viết này, ZALAA đã giới thiệu tới các bạn quy trình lắp rắp các sản phẩm Đèn Đường LED sử dụng năng lượng mặt trời đầy tân tiến. Những thiết bị này đã đem lại diện mạo mới cho hệ thống chiếu sáng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cho công trình của bạn!

 

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ thống chi nhánh - Nhà phân phối của ZALAA JSC

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Mobile: 0971043999 Tel: 024.5678.1567 

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Hệ thống Website:

www.zalaa.vn -  www.denchieusangled.vn
  www.giacongdenled.com - www.laprapdenled.com

Bạn đang xem: Quy trình lắp ráp Đèn Đường LED sử dụng Năng Lượng Mặt Trời và điện lưới 220V công suất từ 80W, 100W, 150W, 200W
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay