Cách Hoạt Động của Hệ Thống IoT-Lora-Zigbee lắp đặt cho đèn đường solar thông minh

HOW DOES SMART CITY IOT LORA ZIGBEE AUTOMATIC SMART SOLAR STREET LIGHT WORK?
Hệ thống iot thành phố thông minh lora zigbee đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH TỰ ĐỘNG IOT LORA ZIGBEE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

HOW DOES SMART CITY IOT LORA ZIGBEE AUTOMATIC SMART SOLAR STREET LIGHT WORK?

Hệ thống iot thành phố thông minh lora zigbee đèn đường năng lượng mặt trời

Đặc trưng

 • 1. Ba phương thức giao tiếp là một tùy chọn: giao tiếp ZigBee, LORA, ZigBee & LORA.
 • 2. Cần có SIM, thẻ có thể full Netcom.
 • 3. Có sẵn điện áp đầu vào phạm vi rộng, 12V và 24V.
 • 4. Bán kính liên lạc dài giữa các mô-đun đầu cuối, lên tới 2km và tốc độ cao.
 • 5. Khả năng tự tiêu thụ thấp và công suất làm việc thấp.
 • 6. Với chức năng bộ nhớ, có thể lưu trữ thông tin mô-đun đầu cuối.
 • 7. Tiếp tục liên lạc với các mô-đun đầu cuối trong thời gian thực, khi có sự cố, nó sẽ báo động trên giao diện PC.
 • 8. Mạng truyền thông không dây là cấu trúc liên kết mạng đa cấp, kết nối mạng tự động, truyền tải thông tin đáng tin cậy và chính xác.

Hệ thống chiếu sáng đường phố Năng lượng mặt trời thông minh tự động đã trở nên thông minh và phản hồi nhanh theo thời gian, nhưng khi được kết hợp với Internet vạn vật mới nổi (IoT, Lora, Zigbee), hệ thống này có thể hỗ trợ chức năng tốt hơn nhờ có thêm cảm biến và tính linh hoạt.

IoT là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng. Đó là một mạng lưới các vật thể/đối tượng vật lý có thể nhận dạng được kết nối với nhau để đạt được sự kiểm soát và trao đổi thông tin thông qua một nhà cung cấp thông tin (Lora, Zigbee,GPRS,4G).

Đèn đường năng lượng mặt trời IoT cho phép nhiều loại thiết bị xây dựng khả năng liên lạc và tương tác liền mạch từ xa.

So với các loại đèn thông thường tốn kém khi vận hành và thường tiêu thụ khoảng một nửa tổng năng lượng của thành phố, hệ thống chiếu sáng thông minh tự động được kết nối IoT là giải pháp thông minh hơn, xanh hơn và an toàn hơn.

Việc bổ sung kết nối IoT vào đèn năng lượng mặt trời thông minh là một bước tiến lớn hướng tới sự phát triển bền vững vì nó mang lại những lợi ích có thể định lượng được. Sự kết hợp giữa giao tiếp mạng và khả năng cảm biến thông minh cho phép người dùng giám sát và điều khiển hệ thống chiếu sáng đường phố từ xa. Có một số lợi ích khi giám sát và điều khiển tập trung mạng lưới thông minh của hệ thống quản lý chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh hoạt động như thế nào?

Một số trong số đó là:

 1. Cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng thích ứng bằng cách tối ưu hóa hiệu quả hoạt động thông qua việc sử dụng cảm biến và bộ vi điều khiển dựa trên điều kiện thời tiết, mật độ giao thông và các điều kiện khác.
 2. Cải thiện sự an toàn bằng cách phát hiện nhanh tình trạng mất điện và kiểm soát ánh sáng ở những khu vực có nhiều tội phạm hoặc để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp.
 3. Bằng cách bổ sung thêm nhiều cảm biến, dữ liệu của đèn năng lượng mặt trời thông minh có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau ngoài việc quản lý ánh sáng đơn giản.
 4. Dữ liệu có thể được sử dụng để giám sát các kiểu sử dụng, chẳng hạn như xác định các khu vực hoặc thời điểm có hoạt động lớn hơn hoặc ít hơn bình thường.
 5. Hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh sử dụng năng lượng mặt trời bao gồm video và các khả năng cảm biến khác có thể giúp xác định mô hình giao thông đường bộ, giám sát chất lượng không khí và giám sát video vì mục đích an ninh.

Giải pháp bền vững và đáng tin cậy

Thế giới đang tập trung vào các giải pháp bền vững và ngành năng lượng được coi là ngành đóng góp lớn nhất vào phát thải nhà kính ở hầu hết các quốc gia. Chính phủ và khu vực tư nhân đang nỗ lực xây dựng một giải pháp năng lượng bền vững. Và hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời đúng là hệ thống cần thiết trong cộng đồng để tạo ra sự thay đổi này và thúc đẩy văn hóa môi trường bền vững.

Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh đáng tin cậy, lắp đặt đơn giản và có thể tiếp cận mọi nơi. Sau khi được lắp đặt, chúng có thể tồn tại ở hiện trường trong nhiều thập kỷ. Quy trình lắp đặt hệ thống quản lý đèn đường tự động cũng đơn giản và dễ hiểu. Không cần chuyên môn cài đặt nâng cao hoặc bảo trì mạng thường xuyên với công nghệ di động được nhúng trong hệ thống, người dùng có thể dễ dàng kết nối với hệ thống từ mọi nơi.

Giải pháp thông minh

Bằng cách đưa trí thông minh vào hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời LED đã mang lại cuộc cách mạng thực sự. Việc sở hữu tính năng điều khiển thông minh và liên lạc từ xa giúp sản phẩm thực sự thông minh. Hệ thống chiếu sáng nối mạng cung cấp khả năng giám sát, đo lường và điều khiển thông qua giao tiếp có dây hoặc không dây. Điều này cho phép giải pháp chiếu sáng được nâng lên một tầm cao mới, qua đó máy tính để bàn và điện thoại di động có thể được sử dụng để điều khiển và giám sát từ xa hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Việc tích hợp trí thông minh vào hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời LED mang lại nhiều tính năng thông minh bằng phương pháp trao đổi dữ liệu hai chiều.

Công nghệ chiếu sáng dựa trên IoT giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng trong việc quản lý số lượng lớn các cơ sở đèn đường năng lượng mặt trời bằng cách tổng hợp và xử lý lượng dữ liệu khổng lồ do đèn đường năng lượng mặt trời IoT tạo ra để cải thiện dịch vụ chiếu sáng ở khu vực đô thị bằng cách giảm thiểu chi phí vận hành và tối đa hóa hiệu quả sử dụng. tiết kiệm năng lượng.

 

Tương lai của công nghệ

Công nghệ mạng IoT tạo ra cơ hội thực tế để tiến thêm một bước bằng cách tích hợp trực tiếp đèn Đường năng lượng mặt trời thông minh vào các hệ thống dựa trên máy tính. Hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh có thể được triển khai như một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng thành phố thông minh và có thể được sử dụng để cung cấp các khả năng mở rộng như giám sát an toàn công cộng, giám sát camera, quản lý giao thông, bảo vệ môi trường, giám sát thời tiết, bãi đậu xe thông minh, WIFI khả năng tiếp cận, cảm biến rò rỉ, phát thanh bằng giọng nói, v.v.

Với sự tiến bộ trong công nghệ di động, kết nối đáng tin cậy hiện có sẵn ở mọi nơi trên thế giới, có thể hỗ trợ hỗ trợ một số ứng dụng của đèn đường tự động thông minh.
 

Tags: đèn đường năng lượng mặt trời tự động , đèn đường tự động , đèn đường năng lượng mặt trời iot , đèn đường năng lượng mặt trời thông minh , hệ thống quản lý đèn đường
 

Bạn đang xem: Cách Hoạt Động của Hệ Thống IoT-Lora-Zigbee lắp đặt cho đèn đường solar thông minh
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay