Đèn LED - Năng Lượng Mặt Trời | Giải Pháp Thích Ứng Biến Đổi Khí Hậu

Để hưởng ứng các phong trào phát triển bền vững và xây dựng thêm nhiều giải pháp góp phần giảm tác động vào trái đất. ZALAA Lighting xin chia sẻ các giải pháp mang tính hành động có thể thực hiện ngay trong việc sử dụng thiết bị chiếu sáng.

💡ĐÈN LED | ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
GIẢI PHÁP THÍCH ỨNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

 𝐻𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 22/4/2022 𝑙𝑎̀ 𝑁𝑔𝑎̀𝑦 𝑇𝑟𝑎́𝑖 Đ𝑎̂́𝑡 (𝐸𝑎𝑟𝑡ℎ 𝐷𝑎𝑦). 𝑁𝑔𝑎̀𝑦 𝑚𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑔ℎ𝑒 𝑣𝑎̀ 𝑥𝑒𝑚 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑢̛́𝑐 đ𝑒̂̀ 𝑐𝑎̣̂𝑝 đ𝑒̂́𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 đ𝑜̂̉𝑖 𝑘ℎ𝑖́ ℎ𝑎̣̂𝑢...

Để hưởng ứng các phong trào phát triển bền vững và xây dựng thêm nhiều giải pháp góp phần giảm tác động vào trái đất. ZALAA Lighting xin chia sẻ các giải pháp mang tính hành động có thể thực hiện ngay trong việc sử dụng thiết bị chiếu sáng.

 • Nhiều người nghĩ rằng việc thay thế bóng Đèn LED chỉ đơn giản là mỗi gia đình đều có ý thức thay các loại bóng sợi đốt, bóng đèn truyền thống sang bóng đèn led như đã tuyên truyền trong công cuộc giảm thiểu sự nóng lên của Trái Đất.
 • Và thường xuyên có ý thức tắt các thiết bị điện khi không sử dụng!

Hôm nay, nhân ngày 22/4/2022, Chúng tôi những người cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh và tiết kiệm cũng rất mong muốn chia sẻ được những thông tin hữu ích về sản phẩm của mình giúp mọi người hiểu hơn và tin tưởng hơn để hành động sớm.

Các giải pháp chiếu sáng được ZALAA Lighting tư vấn và cung cấp đó là:

Có thể nhiều người đã biết đến ĐÈN LED như làm một trong những sản phẩm tiên phong để giúp tiết kiệm năng lượng và giảm sức nóng hay khí thải từ năng lượng chiếu sáng qua đài báo và phương tiện truyền thông, nhưng ngày nay các giải pháp mới cho ra nhiều ứng dụng rất hữu ích và đang dần phổ thông hơn trong cuộc sống của mọi người. Phải kể đến các sản phẩm thực tế như là Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời kết hợp với Tuabin gió, Điện Áp Mái Nhà, Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời...

 • Đó là những giải pháp chiếu sáng vừa tiết kiệm năng lượng, vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà tuổi thọ cao...xứng đáng là một trong những nhóm sản phẩm phát triên bền vững cần được quan tâm và đầu tư sớm.
 • Chưa kể hết, Ngoài việc sử dụng năng lượng tái tạo cho các loại bóng đèn led, chúng tôi còn muốn đề cập đến một loại giải pháp hữu ích khác nữa đó chính là thế hệ Smart Lighting.

Đây là các thiết bị chiếu sáng thông minh, nó có tính năng Tự Động Hóa được lập trình sẵn ở trong mỗi chiếc đèn, giúp cho việc chiếu sáng tiết kiệm hơn với khả năng tự tắt, tự bật, tự giảm lượng ánh sáng không cần thiết trong các khung giờ cài đặt hay khi không có hoạt động con người.

Trên thị trường đã có bán những dòng đèn All-In-One với tính năng như đã kể ở trên với nhiều mức giá mà mọi người có thể mua được.

 • 1. 𝘼𝙡𝙡 𝙄𝙣 𝙊𝙣𝙚 𝙎𝙤𝙡𝙖𝙧 𝙎𝙩𝙧𝙚𝙚𝙩 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩 - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 đ𝑒̀𝑛 (Đ𝑒̀𝑛 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑒̂̉).
 • 2. 𝙏𝙤𝙬 𝙄𝙣 𝙊𝙣𝙚 𝙎𝙤𝙡𝙖𝙧 𝙎𝙩𝙧𝙚𝙚𝙩 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩 - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 ℎ𝑎𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑜̣̂ đ𝑒̀𝑛 (Đ𝑒̀𝑛 𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑒̂̉).
 • Còn các dự án đèn đường, mọi người có thể quan tâm tới các giải pháp như sự kết hợp giữa năng lượng tái tạo và điện lưới nhằm đảm bảo tối ưu và mang tính dài lâu thì có thể tham khảo các giải pháp:
 • 3. 𝙎𝙤𝙡𝙖𝙧 𝙎𝙩𝙧𝙚𝙚𝙩 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩 (𝙛𝙤𝙧 𝙋𝙍𝙊𝙅𝙀𝘾𝙏) - Đ𝑒̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 (𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑢̛̣ 𝑎́𝑛) 𝑐𝑜́ 𝑏𝑜̣̂ 𝑙𝑢̛𝑢 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔.
 • 4. 𝙃𝙮𝙗𝙧𝙞𝙙 𝙬𝙞𝙣𝙙-𝙨𝙤𝙡𝙖𝙧 𝙨𝙩𝙧𝙚𝙚𝙩 𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩𝙞𝙣𝙜 - 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 đ𝑒̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑢𝑎𝑏𝑖𝑛 𝑔𝑖𝑜́.
 • 5. 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙢𝙖̣̆𝙩 𝙩𝙧𝙤̛̀𝙞 𝙨𝙤𝙣𝙜 𝙨𝙤𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛́𝙞 đ𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙦𝙪𝙤̂́𝙘 𝙜𝙞𝙖.
 • 6. 𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 đ𝑒̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙝𝙤̛̣𝙥 𝙏𝙖̂́𝙢 𝙋𝙞𝙣 𝙉𝙇𝙈𝙏, 𝙏𝙪𝙗𝙞𝙣 𝙂𝙞𝙤́ 𝙫𝙖̀ Đ𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙇𝙪̛𝙤̛́𝙞.

Một giải pháp tối ưu hơn nữa nó sẽ phát triển trong tương lai gần, mà chúng tôi cũng muốn chia sẻ đó là Giải pháp IoT (Internet of Thing), với các hoạt động như điều kiển trên từng chiếc đèn, hoặc theo cụm ( xem thêm chi tiết các giải pháp tại: Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh ZALAA)

👉 Các giải pháp đưa ra giúp ĐÈN LED được phổ cập hơn trong đời sống và hoạt động của chúng ta, hi vọng nhóm sản phẩm của ZALAA Lighting luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.

"𝙆𝙞𝙚̂́𝙣 𝙩𝙖̣𝙤 𝙏𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙡𝙖𝙞 – 𝘽𝙖̂𝙮 𝙜𝙞𝙤̛̀ 𝙝𝙤𝙖̣̆𝙘 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙗𝙖𝙤 𝙜𝙞𝙤̛̀"

___<>___

☑️𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 >> Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh

#Ngày_Trái_Đất #Zalaalighting #Zalaavn #tietkiemnangluong #biendoikhihau #ngay22_4_2022 #Giải_Pháp_Chiếu_Sáng #smartlighting #solutions

Bạn đang xem: Đèn LED - Năng Lượng Mặt Trời | Giải Pháp Thích Ứng Biến Đổi Khí Hậu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay