ZALAA Việt Nam trình làng hệ thống Đèn Đường LED năng lượng mặt trời lai (kết hợp) tuabin gió

Công ty cổ phần ZALAA Việt Nam (ZALAA VIET NAM JOIN STOCK COMPANY) mới đây vừa cho ra mắt giải pháp chiếu sáng mới đó là hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời kết hợp với tuabin gió dùng cho cho các khu vực đồi núi, ven biển và nông thôn.

Theo thông tin mới nhất trên website của ZALAA hiện nay, đã cập nhật các mẫu sản phẩm Bộ Đèn LED kiểu mới đang thịnh hành ở các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Canada.., đó là sự kết hợp giữa năng lượng của mặt trời và gió, tạo ra sự ổn định hơn so với đèn đường chỉ dùng riêng năng lượng mặt trời trên cùng một khu vực.

ZALAA hiện có văn phòng giao dịch ở cả ba khu vực Bắc - Trung - Nam, và có sẵn các mẫu như đã giới thiệu để mọi người, quý khách hàng, chủ đầu tư có thể tham khảo và so sánh với các mẫu truyền thống trước đó. Hệ thống đèn đường LED không nối lưới này bao gồm các mô-đun năng lượng mặt trời, tua-bin gió, pin dự phòng, bộ điều khiển và đèn LED.

Theo ông Bùi Kim Long, Giám đốc bán hàng khu vực miền bắc của ZALAA cho biết:

"Đây là một giải pháp đã được sử dụng phổ biết ở các nước phát triển, họ có tầm nhìn xa và đã ứng dụng từ nhiều năm trước ở các vùng địa phương cũng như hệ thống giao thông trên đất nước của họ, đặc biệt là Trung Quốc đang dẫn đầu với xu hướng phát triển mạnh mẽ này.
Thiết kế này đảm bảo vận hành với chi phí thấp và tiêu thụ ít không gian hơn với khả năng linh hoạt được trang bị thêm cho đèn đường năng lượng mặt trời hiện có. Pin đảm bảo cung cấp điện liên tục và bù đắp thiếu sót trong phát điện từ các nguồn năng lượng tái tạo."

Hiện đèn đường kết hợp giữa tấm pin solar panel và tuabin gió kiểu mới này có các công suất phổ thông cho các dự án tại Việt Nam như 30W, 40W, 50W, 60W, 80W, 100W và 120W. Tuy nhiên ZALAA cũng có thể OEM công suất theo yêu cầu của dự án nếu cần thiết kế riêng biệt.

  • Đặc biệt, với bộ điều khiển Controller thông minh cho phép bạn cài đặt dimming thời gian theo yêu cầu để tiết kiệm điện năng với các đường giao thông
  • Hoặc bộ cảm biến có thể điều chỉnh ánh sáng tăng/giảm khi có chuyển động giúp tiết kiệm điện năng, phù hợp với các khu vực không phải là đường giao thông như cảnh quan/sân vườn...

Điện trở phụ thuộc vào ánh sáng (LDR) trong đèn đường cho phép bật/tắt công tắc tự động. Đèn LED có đặc điểm độ sáng cao, lắp đặt đơn giản, vận hành ổn định, đáng tin cậy, không cần cáp, không tiêu thụ năng lượng thông thường và có tuổi thọ cao. Đèn có thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ, khi cần có thể hạ xuống, làm sạch và cuộn lại.

Sơ đồ cấu tạo sản phẩm

Một số hình ảnh về sản phẩm

Một số hình ảnh thực tế về sản phẩm

 

Bạn đang xem: ZALAA Việt Nam trình làng hệ thống Đèn Đường LED năng lượng mặt trời lai (kết hợp) tuabin gió
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay