Tiết Kiệm Điện là sử dụng năng lượng hiệu quả

Tiết Kiệm Điện Chính là Sử Dụng Năng Lượng Hiệu Quả

Sử dụng năng lượng hiệu quả là mục tiêu của những nỗ lực nhằm giảm năng lượng cần thiết cung cấp cho các sản phẩm và dịch vụ. Ví dụ, sử dụng bóng ĐÈN LED (LED Lighting) giúp tiết kiệm điện hơn so với các dòng bóng đèn truyền thống trước đó. Hay sử dụng bất kỳ một dòng sản phẩm nào liên quan đến tiêu dùng năng lượng mà mình có ý thức tiết kiệm hay hướng đến cải thiện môi trường sống theo hướng tiết kiệm thì đều gọi là sử dụng năng lượng hiệu quả. 

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là việc áp dụng các biện pháp quản lý và kỹ thuật nhằm giảm tổn thất, giảm mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện, thiết bị mà vẫn bảo đảm nhu cầu, mục tiêu đặt ra đối với quá trình sản xuất và đời sống.

Để hưởng ứng phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, ZALAA Lighting xin chia sẻ các cẩm nang tiết kiệm điện của gia đình, nhà xưởng, công ty, đường giao thông...xin mời quý bạn cùng theo dõi.

Cẩm nang tiết kiệm điện trong văn phòng - nhà xưởng


Cẩm nang được cập nhật nămmới, do Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng biên soạn. Cẩm nang cung cấp các giải pháp hữu ích giúp giảm chi phí điện, khí đốt, nhiên liệu tại các cơ sở công nghiệp và văn phòng sử dụng năng lượng.
Tải file pdf tại đây.

Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình

Cẩm nang được cập nhật mới, do Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng biên soạn. Cẩm nang cung cấp các thông tin hữu ích, dễ hiểu, giúp giảm chi phí điện, gas, nhiên liệu cho người tiêu dùng khi lựa chọn các thiết bị trong gia đình. Tải file pdf tại đây.

Các bài liên quan khác:

Bạn đang xem: Tiết Kiệm Điện là sử dụng năng lượng hiệu quả
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Hiệp): 0971.043.999 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Tuấn Anh): 094.2344.888
Báo giá nhanh
Chat ngay